LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG TRƯỜNG THI

Đăng lúc: 09:13:21 16/03/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 11/3/2023, Đảng uỷ phường Đông Cương đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Trường Thi (trực thuộc Đảng bộ phường Đông Cương)

Ảnh Toàn cảnh buổi Lễ

Dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Ngân, TUV, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; Đồng chí Lương Văn Điệp, Phó bí thư Thường trực - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy phường Đông Cương; Ban Giám đốc Công ty, cán bộ, đảng viên, nhân viên Công ty Cổ phần tư vấn và xây dựng Trường Thi.

Công ty Cổ phần tư vấn và xây dựng Trường Thi là doanh nghiệp được thành lập ngày 18/6/2002, (theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa); mã số doanh nghiệp: 22800690116; Ngành nghề kinh doanh chính: Xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng, buôn bán máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác, xây dựng công trình đường sắt và đường bộ…Hiện nay trụ sở công ty đóng tại Lô 12B, khu công nghiệp Tây Bắc Ga, phường Đông Cương, thành phố Thanh Hóa. Công ty có 19 cán bộ, công nhân viên, trong đó có 03 cán bộ là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Lương Văn Điệp, Phó bí thư Thường trực - Chủ nhiệm UBKT đã công bố Quyết định số 73-QĐ/ĐU, ngày 26/02/2023 của Đảng ủy phường về việc thành lập chi bộ Công ty Cổ phần tư vấn và xây dựng Trường Thi (trực thuộc Đảng bộ phường Đông Cương) và chỉ định đồng chí Bùi Đình Tú, Giám đốc Công ty giữ chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Ảnh: Trao Quyết định thành lập chi bộ Trường Thi

Dự buổi lễ, đồng chí Lê Văn Ngân, TUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Đông Cương đã phát biểu chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đối với chi bộ, đồng thời tin tưởng rằng chi bộ sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đồng chí lê Văn Ngân - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Đông Cương tặng hoa chúc mừng chi bộ và đồng chí Bùi Đình Tú

Thay mặt chi bộ đồng chí Bùi Đình Tú, Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo và Đảng ủy phường Đông Cương, đồng thời biểu thị sự quyết tâm cùng với cán bộ, đảng viên, nhân viên Công ty phấn đấu xây dựng chi bộ ngày một vững mạnh, Công ty ngày một phát triển, tham gia tích cực các phong trào chung của địa phương, đóng góp chung cùng Đảng bộ phường hoàn thành các mục tiêu kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Lãnh đạo chi bộ luôn đoàn kết, thống nhất, giữ vững lập trường, tư tưởng, kiên định đi theo con đường, lý tưởng mà Đảng, Bác Hồ đã lựa chọn./.