Buổi gặp mặt tiễn đưa Thanh niên niên lên đường nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024

Đăng lúc: 00:00:00 23/02/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 23 tháng 02 năm 2024, Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc phường Đông Cương tổ chức gặp mặt tiễn đưa Thanh niên niên lên đường nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024

ANH NGÂN 2.jpg

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Về dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có đồng chí Lê Văn Ngân, Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, BCH Đảng bộ phường; Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố và các đ/c Phố đội trưởng dân quân. Đặc biệt là có sự tham gia của đại diện gia đình và Thanh niên lên đường nhập ngũ, tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024.

TOÀN CẢNH.jpg

Ảnh toàn cảnh buổi gặp mặt

Theo Quyết định số 11478/QĐ-UBND, ngày 14/12/2023 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Thanh Hóa về việc giao số lượng gọi công dân nhập ngũ và gọi công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024, phường Đông Cương có 06 Thanh niên niên lên đường nhập ngũ và 01 Thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, đồng chí Lê Văn Ngân, Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường đã trao sổ tiết kiệm, mỗi sổ tiết kiệm trị giá 1.000.000đ (Một triệu đồng) cho các Thanh niên lên đường nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024.

TẶNG 2.jpg

Ảnh đồng chí Lê Văn Ngân, Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường tặng sổ tiết kiệm cho Thanh niên

ANH NGÂN.jpg

Ảnh đồng chí Lê Văn Ngân, Uỷ viên BCH Đảng bộ thành phố, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt