Uỷ ban nhân dân phường Đông Cương thông báo niêm yết công khai công khai dự thảo Báo cáo đánh giá kết quả đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2023; Bảng tổng hợp điểm số các tiêu chí, chỉ tiêu

Đăng lúc: 00:00:00 12/07/2025 (GMT+7)

Căn cứ Quyết định sô 25/2021/QĐ-TTg ngày 22 tháng 7 năm 2021 của Thủ tướng Chính phủ quy định về xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật; Thông tư số 09/2021/TT-BTP ngày 15/11/2021 của Bộ Tư pháp hướng dẫn thi hành Quyết định sô 25/2021/QĐ-TTg ngày 22 tháng 7 năm 2021 của Thủ tướng Chính phủ quy định về xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật.

Sau khi tổng hợp điểm số các tiêu chí, chỉ tiêu và xây dựng dự thảo Báo cáo đánh giá kết quả đạt chuẩn pháp luật năm 2023, Uỷ ban nhân dân phường Đông Cương thông báo niêm yết công khai dự thảo Báo cáo đánh giá kết quả đạt chuẩn tiếp cận pháp luật và Bảng tổng hợp điểm số cá tiêu chí, chỉ tiêu năm 2023 tại Công sở phường và đăng tải trên trang thông tin điện tử của phường Đông Cương địa chỉ: dongcuong.tpthanhhoa.thanhhoa.gov.vn (Bảng tổng hợp điểm số các tiêu chí, chỉ tiêu và Báo cáo đánh giá kết quả đạt chuẩn tiếp cận pháp luật kèm theo).

Thời gian niêm yết 05 ngày kể từ ngày 31/12/2023.

Trong thời gian trên, cá nhân, tổ chức có ý kiến phản ánh về “Bảng tổng hợp điểm số các tiêu chí, chỉ tiêu và Báo cáo đánh giá kết quả đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2023” xin gửi về UBND phường Đông Cương, địa chỉ: 02 đường Lê Thành, phường Đông Cương, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá (qua bộ phận Tư pháp - Hộ tịch) để được tiếp thu, phản hồi.

Quá thời hạn trên không có ý kiến của cá nhân, tổ chức nào, thì UBND phường sẽ lập biên bản kết thúc niêm yết và đề nghị Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hoá công nhận phường đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2023 theo quy định./.

Xem file đính kèm tại đây!