ĐẢNG BỘ PHƯỜNG ĐÔNG CƯƠNG TỔ CHỨC TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 03/02/2024 CHO CÁC ĐỒNG CHÍ ĐẢNG VIÊN CỦA ĐẢNG BỘ

Đăng lúc: 00:00:00 01/04/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 01/4/2024, Đảng bộ phường Đông Cương tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 cho các đồng chí đảng viên của Đảng bộ. Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc, ghi nhận những cống hiến của các đồng chí đảng viên đối với công tác xây dựng Đảng; đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

C.jpg

(Ảnh toàn cảnh Lễ trao Huy hiệu Đảng)

Dự Lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Lê Văn Ngân - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; Ban Thường vụ Đảng uỷ; Ban Chấp hành Đảng bộ; Chủ tịch, Phó Chủ tịch MTTQ; Trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội; Trưởng các hội đặc thù; Các đồng chí Bí thư Chi bộ, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trực thuộc; Tổ trưởng các Tổ dân phố; Các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu và toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Công sở phường.

Trong đợt 03/02/2024, Đảng bộ phường Đông Cương vinh dự có 15 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 03 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 05 đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 04 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

B.jpg

(Đồng chí Lê Văn Ngân - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường và đồng chí Lê Đình Anh - PBT Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng)

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí  Lê Văn Ngân -  Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường đã chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024, ghi nhận quá trình phấn đấu, sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí. Khẳng định đây không chỉ là niềm tự hào, vinh dự của cá nhân các đồng chí, mà còn là niềm tự hào của toàn thể Đảng bộ, Chi bộ mà các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đang sinh hoạt công tác. Mong muốn thời gian tới các đồng chí tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

A.jpg

(Đồng chí Lê Văn Ngân - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng)

Kết thúc buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng, Đảng ủy phường Đông Cương tiếp tục tổ chức Hội nghị giao ban, triển khai nhiệm vụ lãnh đạo công tác tháng 4 năm 2024 đến toàn thể cán bộ chủ chốt toàn phường.