HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG PHƯỜNG ĐÔNG CƯƠNG NĂM 2024

Đăng lúc: 00:00:00 22/03/2024 (GMT+7)

Thực hiện sự chỉ đạo, thống nhất của Thường trực Đảng uỷ phường Đông Cương, chiều ngày 22/3/2024 UBND và BCH Công đoàn phường Đông Cương đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2024.

(Toàn cảnh Hội nghị)

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Ngân - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, BCH Đảng bộ; Chủ tịch, Phó Chủ tịch MTTQ; Trưởng, phó các Đoàn thể Chính trị và toàn thể Đoàn viên Công đoàn phường.

Tại Hội nghị, cán bộ, công chức và người lao động cơ quan đã được nghe đồng chí Lê Đỗ Toàn - Phó Chủ tịch UBND phường Báo cáo tổng kết việc thực hiện dân chủ của cơ quan phường năm 2023. Phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Ngân - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường ghi nhận những kết quả đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị nói chung và hoạt động Công đoàn nói riêng của cơ quan. Đồng thời, nhấn mạnh đề nghị cán bộ, công chức, người lao động cơ quan tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, ý thức trách nhiệm, các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động tham dự Hội nghị đã thảo luận về nội dung các bản báo cáo, góp ý vào phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2024. Mỗi ý kiến trên tinh thần xây dựng, trách nhiệm, mong muốn chung tay góp sức, đồng lòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trong năm 2024.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Văn - Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công đoàn phường phát động phong trào thi đua năm 2024 và ký Cam kết giao ước thi đua Cơ quan UBND phường và Công đoàn phường Đông Cương. Kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phát huy vai trò, trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, nhất trí đẩy mạnh các phong trào thi đua, ra sức phấn đấu góp phần hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị cũng như công tác Công đoàn trong năm 2024.

(Một số hình ảnh khác)