PHƯỜNG NÂNG CAO KIẾN VỀ AN TOÀN THỨC THỰC PHẨM ĐÔNG CƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN

Đăng lúc: 00:00:00 15/03/2024 (GMT+7)

Nhằm mục tiêu cung cấp kiến thức và nâng cao nhận thức về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, ngày 15/3/2024, UBND phường Đông Cương đã tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức về ATTP năm 2024.
Tham gia buổi tập huấn gồm có: Thành viên Ban chỉ đạo về quản lý vệ sinh ATTP, thành viên tổ giám sát cộng đồng về ATTP các phố; chủ nhóm, các cô giáo phục vụ tại bếp ăn tập thể của các trường học, nhóm lớp mầm non tư thục, chủ các cơ sở sản xuất, kinh doanh chế biến thực phẩm trên địa bàn phường.
 2.jpg
(Ảnh toàn cảnh tập huấn)
Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thuý - Chuyên viên phòng kinh tế hướng dẫn việc lập hồ sơ hoàn thiện các tiêu chí công nhận phường ATTP nâng cao; triển khai, phổ biến các quy định của Nhà nước về công tác đảm bảo vệ sinh ATTP. Bên cạnh đó, các đại biểu, học viên tham dự tập huấn còn cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến, chia sẻ các thông tin, kinh nghiệm và được giải đáp những thắc mắc trong công tác đảm bảo vệ sinh ATTP.
Phát biểu tại hội nghị tập huấn, đồng chí Lê Văn Tân - Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND phường; Phó Trưởng Ban chỉ đạo quản lý về vệ sinh ATTP phường chủ trì lớp tập huấn đã phát biểu chỉ đạo và nhấn mạnh một số nội dung, tầm quan trọng trong công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trên địa bàn phường.
 5.jpg
(Ảnh đồng chí Lê Văn Tân - Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND phường; Phó Trưởng Ban chỉ đạo quản lý về vệ sinh ATTP phường)
Thông qua buổi tập huấn, các học viên đã được cập nhật kiến thức về An toàn thực phẩm, hiểu rõ các quy định của Nhà nước đối với công tác đảm bảo vệ sinh ATTP. Từ đó, nâng cao năng lực, kỹ năng chuyên môn, thực hành vệ sinh ATTP và ý thức trách nhiệm cho đội ngũ cán bộ, công chức, người sản xuất về quản lý và thực hành sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn; duy trì các tiêu chí ATTP và xây dựng phường ATTP nâng cao, nhằm bảo vệ sức khỏe người dân, góp phần tạo sự chuyển biến về chất lượng trong tham mưu, nâng cao năng lực về công tác bảo đảm ATTP tại địa phương.
4.jpg

1.jpg
(Một số hình ảnh tại lớp tập huấn)