Thường trực Hội đồng nhân dân phường Đông Cương phối hợp với Thường trực Uỷ ban mặt trận Tổ quốc phường Đông Cương tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu Hội đồng nhân dân phường.

Đăng lúc: 16:30:37 19/12/2023 (GMT+7)

Thực hiện Luật Tổ chức Chính quyền địa phương năm 2015; Luật sửa đổi, bổ sung một số Điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức Chính quyền địa phương năm 2019, ngày 18/12/2023, Thường trực Hội đồng nhân dân phường Đông Cương phối hợp với Thường trực Uỷ ban mặt trận Tổ quốc phường Đông Cương tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu Hội đồng nhân dân phường trước kỳ họp thứ Sáu Hội đồng nhân dân phường khoá XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Về dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBMTTQ; Trưởng, phó các Đoàn thể chính trị - xã; Bí thư các Chi bộ; Tổ trưởng Tổ dân phố; Trưởng Ban Công tác mặt trận các Tổ dân phố và đông đảo cử tri trên địa bàn phường đến dự.
ẢNH 1.jpg

ẢNH 2.jpg